• Hệ thống Phòng tiêm chủng SAFPO

Khai trương phòng tiêm chủng SAFPO 15 - Vĩnh Phúc

Khai trương phòng tiêm chủng SAFPO 15 - Vĩnh Phúc

Nằm cách trung tâm Thủ đô gần 60 phút đi xe ô tô và trên trục quốc lộ 2 đi Tây Bắc đồng thời là thành viên của CLB nghìn tỷ của Việt Nam, Vĩnh Phúc đã được ngắm đến và là địa điểm đầu tư hợp lý của dự án Safpo. Được sự đồng ý của cơ quan quản lý nhà nước và lãnh đạo hai đơn vị, sau hơn 3 tháng thi công khẩn trương ngày 26.10.2012 Safpo 15 VĨnh Phúc chính thức khai trương đi vào hoạt động. Với tổng mức đầu tư lớn nhất từ trước đến nay và có địa thế khá thuận lợi, safpo 15 VĨnh Phúc chắc chắn sẽ mang lại những đóng góp tích cực cho các bên tham gia và đặc biệt cho cộng đồng người dân VĨnh Yên, Vĩnh Phúc và phía Nam cầu Việt Trì.

011112 0204355-khaitruongsafpo15-vinhphuc


Phòng tiêm chủng vắc xin SAFPO15-Vinhphuc thuộc dự án liên doanh liên kết giữa Công ty cổ phần Y tế Đức Minh va TT YTDP tỉnh Vĩnh Phúc đã được khai trương và chính thức đi vào hoạt đông từ 9h sáng ngày 26 thang 10 năm 2012.

271012 0148215-khaitruongsafpo15-vinhphuc-261012-1


Phòng tiêm SAFPO15-Vinhphuc được sự quan tâm của các cấp chỉnh quyền tỉnh Vĩnh Phúc chúc mừng một sự khởi đầu mới bước đi mới để nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc biết và tiếp cận với như công tác tiêm dự phòng cũng như tiếp cận với các loại vắc xin phòng bệnh tiên tiến trên thế giới và dịch vụ ngày được tốt hơn.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,