• Hệ thống Phòng tiêm chủng SAFPO

Khai trương Safpo 36 Hà Giang

Khai trương Safpo 36 Hà Giang

Hà Giang là tỉnh nằm ở cực Bắc của Việt Nam, địa hình của tỉnh Hà Giang khá phức tạp có nhiều núi đá và sông suối. Có thể chia Hà Giang làm 3 vùng. Vùng cao núi đá phía bắc nằm sát chí tuyến bắc, có độ dốc khá lớn, thung lũng và sông suối bị chia cắt nhiều. Vùng cao núi đất phía tây thuộc khối núi thượng nguồn sông Chảy, sườn núi dốc, đèo cao, thung lũng và lòng suối hẹp.Vùng thấp trong tỉnh gồm vùng đồi núi, thung lũng sông Lô và Thành phố Hà Giang


Hà Giang có nhiều núi non hùng vĩ, có đỉnh Tây Côn Lĩnh (2419 m) và ngọn Kiều Liêu Ti (2402m) là cao nhất. Trong đó Lũng Cú là một xã thuộc huyện Đồng Văn, nằm trên đỉnh cao nguyên Đồng Văn cách Thành phố Hà Giang khoảng 200 km. Là điểm cực bắc của Việt Nam, Lũng Cú nằm ở khu vực có độ cao từ 1600m đến 1800m trên mực nước biển. Dân số tỉnh Hà Giang khoảng 750.000 người. Trong đó, dân số thành thị khoảng 85.000. Tỉnh Hà Giang bao gồm 1 thành phố và 10 huyện và 195 đơn vị cấp xã bao gồm 5 phường, 13 thị trấn và 177 xã.


Tháng ...2016 được sự đồng ý của Sở Y tế và các cơ quan quản lý nhà nước Công ty TNHH AMV Vaccine (thuộc Tập đoàn Y tế AMV) đã ký hợp đồng hợp tác kinh doanh phòng tiêm Safpo 36 Hà Giang. Phòng tiêm Safpo 36 được xây dựng mới 100% trong khuôn viên 100m2 đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cơ quan quản lý nhà nước về tiêm phòng cùng với các trang thiết bị mới phục vụ cho công tác an toàn tiêm chủng.

ÂÂ

Ngày 7.7.2016, sau một thời gian triển khai thi công, phòng tiêm Safpo 36 Hà Giang chính thức được Sở Y tế cấp Giấy phép đủ điều kiện khai trương và đi vào hoạt động. Đến dự lễ khai trương có Lãnh đạo của Hội y học dự phòng Việt Nam, Các thành viên Câu lạc bộ Giám đốc trung tâm y tế Dự phòng các tỉnh phía Bắc và các khách mời trong tỉnh Hà Giang.

ÂÂ

ÂÂ

Với mục tiêu mang đến dịch vụ y tế an toàn và hiệu lực cao đến gần hơn với người dân vùng sâu vùng xa đồng thời phù hợp với chủ trương xã hội hoá của ngành Y tế, Dự án phòng tiêm chủng an toàn và hiệu lực cao của AMV Group đã triển khai được hơn 40 điểm trong cả nước. Dự án đã mang lại những hiệu quả và giá trị phòng nhiều loại bệnh đã có vaccine cho cộng đồng, đồng thời nâng tỷ lệ người dân được tiêm phòng đầy đủ các loại vaccine theo tiêu chí “one rate-một tỷ lệ” (không tách riêng tiêm chủng dịch vụ và tiêm chủng miễn phí của chương trình tiêm chủng mở rộng).


Phòng tiêm Safpo 36 Hà Giang đi vào hoạt động sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu tiêm chủng các loại vaccine dịch vụ của người dân mà không phải đi xa đồng thời tăng mật độ bao phủ của dự án Safpo và khẳng định cam kết của AMV Group sẽ tiếp tục đầu tư để đen các dịch vụ y tế cao đến gần hơn với người dân trong đó có Hà Giang.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,