• Hệ thống Phòng tiêm chủng SAFPO

Khai trương phòng tiêm chủng Safpo 25.2 Sơn La

( 21/11/2020 )
Mộc Châu là một trong những cao nguyên đẹp nhất Việt Nam. Có thể nói cao nguyên Mộc Châu là nơi tập trung nhiều nhất tài nguyên du lịch của Sơn La và vùng núi Tây Bắc - Bắc Bộ. Khí hậu là tài nguyên du lịch đặc biệt có tính đặc thù của Mộc Châu. Ở giữa cao nguyên Mộc Châu là một vùng tiểu khí hậu với mùa hè mát mẻ có nhiệt độ trung bình là 20 độ C và mùa đông khô ráo hơn các vùng khác. Nếu muốn tận hưởng không khí trong lành với những cánh đồng chè bất tận và sự bình yên trong tâm hồn, hãy ghé thăm Mộc Châu.

Lễ khai trương phòng tiêm Safpo 12 Xuân Đỉnh

( 20/11/2020 )
Nằm trong chuỗi hệ thống phòng tiêm được AMV triển khai từ năm 2008, đến nay đúng ngày đẹp, giờ đẹp, tháng đẹp – cái khoảnh khắc mà 100 năm chỉ có 1 lần 12h12’ ngày 12/12/2012 Phòng tiêm chủng Safpo 12 Xuân Đỉnh chính thức được khai trương. Sự ra đời của Safpo 12 hứa hẹn nhiều thắng lợi mới trong công tác mang đến cho cộng đồng những dịch vụ hoàn hảo nhất và an toàn nhất theo đúng kim chỉ nam mà AMV GROUP lựa chọn lối đi cho mình.

Khai Trương Phòng tiêm chủng Safpo 17 Yên Bái

( 20/11/2020 )
Thành phố vùng núi phía bắc Yên Bái nơi có thủy điện Thác Bà, đứa con đầu lòng của ngành thủy điện Việt Nam hôm nay chứng kiến lễ khai trương phòng tiêm chủng đạt tiêu chuẩn toàn và hiệu lực cao Safpo. Đây là phòng tiêm thức 17 trong chuỗi 49 phòng tiêm của dự án Safpo đi vào hoạt động, đặc biệt với sự khai trương phòng tiêm này hệ thống safpo đã bao phủ toàn bộ quốc lộ 2 từ Safpo 15 VĨnh Phúc, Safpo 13 Phú Thọ, Safpo 17 Yên Bái và Safpo 02 Lao Cai. BQL dự án safpo xin chân thành cảm ơn các cơ quan quản lý nhà nước và đối tác là Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Yên Bái đã tạo điều kiện tốt nhất cho dự án Safpo 17 Yên Bái sớm đi vào hoạt động. Safpo 17 Yên Bái sẽ mang lại những đóng góp tích cực cho các bên tham gia và đặc biệt cho cộng đồng người dân Thành Phố Yên Bái và các huyện lân cận thông qua việc cung cấp gần 60 loại vắc xin với chất lượng tốt, dịch vụ hoàn hảo và giá cả đồng nhất trong hệ thống Safpo.

Khai trương phòng tiêm chủng SAFPO 15 - Vĩnh Phúc

( 20/11/2020 )
Nằm cách trung tâm Thủ đô gần 60 phút đi xe ô tô và trên trục quốc lộ 2 đi Tây Bắc đồng thời là thành viên của CLB nghìn tỷ của Việt Nam, Vĩnh Phúc đã được ngắm đến và là địa điểm đầu tư hợp lý của dự án Safpo. Được sự đồng ý của cơ quan quản lý nhà nước và lãnh đạo hai đơn vị, sau hơn 3 tháng thi công khẩn trương ngày 26.10.2012 Safpo 15 VĨnh Phúc chính thức khai trương đi vào hoạt động. Với tổng mức đầu tư lớn nhất từ trước đến nay và có địa thế khá thuận lợi, safpo 15 VĨnh Phúc chắc chắn sẽ mang lại những đóng góp tích cực cho các bên tham gia và đặc biệt cho cộng đồng người dân VĨnh Yên, Vĩnh Phúc và phía Nam cầu Việt Trì.
2
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,