ĐƯỜNG DÂY NÓNG

  • Vắc xin 0988777700
  • Sinh phẩm 0988778811
  • Dược phẩm 0988778338
  • OTC 0988778822
  • Safpo 0988777700
  • Fastex 0988777766
Home Tin tức Tin từ AMV Safpo Khai trương Safpo 24 Ninh Bình
Khai trương Safpo 24 Ninh Bình

Ninh Bình là tỉnh nằm ở cửa ngõ cực nam miền Bắc Việt Nam, thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng dù chỉ có 2 huyện duyên hải là Yên Khánh và Kim Sơn có địa hình bằng phẳng. Vùng đất Ninh Bình là kinh đô của Việt Nam thế kỷ X, mảnh đất gắn với sự nghiệp của 6 vị vua thuộc ba triều đại Đinh - Lê – Lý với các dấu ấn lịch sử: Thống nhất giang sơn, đánh Tống - dẹp Chiêm và phát tích quá trình định đô Hà Nội. Do ở vào vị trí chiến lược ra Bắc vào Nam, vùng đất này đã chứng kiến nhiều sự kiện lịch sử oai hùng của dân tộc mà dấu tích lịch sử còn để lại trong các đình, chùa, đền, miếu, từng ngọn núi, con sông.


Ngày nay Ninh Bình có vị trí quan trọng của vùng cửa ngõ miền Bắc và vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Đây là nơi tiếp nối giao lưu kinh tế và văn hoá giữa khu vực châu thổ sông Hồng với Bắc Trung Bộ, giữa vùng đồng bằng Bắc Bộ với vùng rừng núi Tây Bắc. Thế mạnh kinh tế nổi bật của Ninh Bình là các ngành công nghiệp vật liệu xây dựng và du lịch.


Ngày 12 tháng 12 năm 2015 vừa qua, được sự đồng ý của Sở Y tế Tỉnh Ninh Bình và sự đồng thuận của Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Ninh Bình, Phòng tiêm chủng Safpo 24-Ninh Bình là phòng tiêm chủng chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Bộ y tế Việt Nam và Tổ chức Y tế thế giới đã khai trương và đi vào hoạt động. Safpo 24 Ninh Bình thuộc hệ thống phòng tiêm chủng Safpo được đầu tư và liên kết giữa TTYT Dự phòng tỉnh Ninh Bình và Công ty Cổ phầnY tế Đức Minh – thuộc Tập đoàn y tế AMV.

 

IMG 0522


Đến dự lễ khai trương Safpo 24 Ninh Bình có đại diện phòng ban Sở Y tế, TTYT Dự phòng tỉnh Ninh Bình, Giám đốc TTYT Dự phòng các tỉnh Hà Nam, Nam Định, Hưng Yên, đại diện lãnh đạo của 08 trung tâm y tế thành phố, thị xã và huyện của Ninh Bình, y tế một số cơ quan xí nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, cùng các cơ quan truyền thông, báo chí đưa tin.


Với tiêu chí hoạt động “Sức khoẻ là vàng” và “An toàn cho cuộc sống của bạn”, Phòng tiêm chủng Safpo 24 Ninh Bình mang đến cho cộng đồng dân cư khu vực tỉnh Ninh Bình những dịch vụ và sản phẩm Vaccine phòng bệnh an toàn và hiệu lực cao theo tiêu chuẩn của WHO. Bên cạnh đó góp phần vào việc tăng tỷ lệ người dân nước ta được tiêm phòng vắc xin cùng với chương trình TCMR đã rất thành công trong hơn 25 năm qua.Mong rằng Safpo 24 sẽ đáp ứng được nhu cầu tiêm chủng chất lượng cao và giá thành hợp lý của người dân.

 

IMG 0554


Đội ngũ làm việc tại phòng tiêm chủng Safpo24-Ninh Bình gồm có Bác sỹ khám sàng lọc, tư vấn, chỉ định tiêm và theo dõi sau tiêm phòng, kỹ thuật viên tiêm và một lễ tân đón tiếp, các thành viên này đều được đào tạo và đạt chứng chỉ an toàn tiêm chủng theo quy định của Bộ y tế Việt Nam.


Người dân trong khu vực hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi đến tiêm chủng dịch vụ tại hệ thống Safpo và Safpo Ninh Bình để chăm sóc sức khoẻ ban đầu, phòng ngừa những bệnh đã có Vaccine và tiết kiệm tài chính cho tương lai của gia đình.


Địa chỉ phòng tiêm: Đường Lê Thái Tổ, Phường Nam Thành, TP Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình
Điện thoại:0303871299 / Hotline: 0981119166


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Đối tác