ĐƯỜNG DÂY NÓNG

  • Vắc xin 0988777700
  • Sinh phẩm 0988778811
  • Dược phẩm 0988778338
  • OTC 0988778822
  • Safpo 0988777700
  • Fastex 0988777766
Home Tin tức Tin từ AMV Safpo Lãnh đạo AMV làm việc với công ty IIL về việc cung ứng vaccine phòng dại Abhayrab
Lãnh đạo AMV làm việc với công ty IIL về việc cung ứng vaccine phòng dại Abhayrab

Ngày 5/5 TGĐ Ds. Nguyễn Bình Minh và GĐ PTTM Bs. Nguyễn Tuấn Hải đã có cuộc họp với lãnh đạo Công ty Biological Indian Immunological Ltd (IIL) tại trụ sở chính ở thành phố Hyderabad, Bang Telangana, Ấn độ. Về phía IIL có Tiến sỹ Anand Kumar, Giám đốc điều hành và Giám đốc xuất khẩu.


Trọng tâm của cuộc họp là tình hình sản xuất và cung cấp vắc xin phòng dại Abhayrab cho thị trường Việt Nam. Do nhu cầu tăng cao, khả năng cung cấp của một số nhà máy hạn chế nên có thể gây ra thiếu hụt vắc xin phòng bệnh cho cộng đồng. Phía AMV đã yêu cầu IIL điều chỉnh sản lượng tăng lên so với kế hoạch đã ký kết và tăng cường xuất xưởng các lô vắc xin cho Việt Nam. IIL sẽ cố gắng tăng cường sản xuất và xuất xưởng các lô vắc xin cho Việt Nam mặc dù đứng trước sức ép phải đảm bảo nguồn cung cho thị trường nội địa (chiếm khoảng 75% sản lượng).


AMV cũng đã ghi nhận những nỗ lực của IIL trong thời gian qua đã cố gắng nâng khả năng cung cấp vắc xin Abhayrab cho Việt Nam cao hơn cùng kỳ 50% và sẽ tiếp tục nâng cao khả năng cung cấp.
Kết thúc cuộc họp, hai bên đã nhất trí tăng cường cung cấp vắc xin Abhayrab đặc biệt trong các tháng cao điểm.


Ngay tại thời điểm cuộc họp, đã có 1 lô vắc xin ra sân bay để xuất về Việt Nam. Dự kiến sẽ có 2 lô nữa sẽ tiếp tục về Việt Nam trong tháng 5 sau khi được Cơ quan Kiểm định Ấn độ (CDL) giải phóng lô.
IIL là công ty hàng đầu về sản xuất vắc phòng dại ở Ấn độ và là công ty Nhà nước.

 

amv-iil 2

Đối tác