• Hệ thống Phòng tiêm chủng SAFPO

Khai trương phòng tiêm chủng Safpo 04 Hà Nam

Ngày 12/8/2023, Phòng tiêm chủng Safpo 04 Hà Nam - Số 149 Trường Chinh, phường Minh Khai, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam đã chính thức được khai trương và đi vào hoạt động.

Một trong những yếu tố quan trọng trong sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng là đảm bảo tính công bằng và tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng. Hệ thống phòng tiêm Safpo - Tập đoàn Y tế AMV cam kết đem đến cho người dân đa dạng các chủng loại vắc xin với giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng ở khu vực thành phố hay các tỉnh, huyện vùng sâu, vùng xa của tổ quốc.

Phòng tiêm Safpo 04 Hà Nam cung cấp đầy đủ các loại vaccine phòng bệnh cho Người lớn và Trẻ em – Vaccine phòng bệnh Sở - Quai bị - rubella, Vaccine phòng bệnh cúm mùa, Vaccine phòng bệnh viêm não Nhật bản …… Các sản phẩm vaccine có nguồn gốc rõ ràng từ các hãng sản xuất có tên tuổi trong và ngoài nước (Viện Vắc xin và Sinh phẩm Y tế (IVAC), Vabiotech, Polyvac, GlaxoSmithKline, MSD, Sanofi, Pfizer). Hệ thống giá được niêm yết cụ thể và ổn định trong toàn hệ thống Phòng tiêm Safpo mang đến cho khách hàng giá cả hợp lý.

Với 15 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, hệ thống phòng tiêm Safpo - Tập đoàn Y tế AMV cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ tiêm chủng đáp ứng nhu cầu của người dân.

BQL Dự án Safpo - Potec

Thông tin liên hệ Phòng tiêm chủng Safpo 04 Hà Nam:
Địa chỉ: Số 149 Trường Chinh, phường Minh Khai, Tp.Phủ Lý, Hà Nam
Điện thoại: 0226 388 5115
Hotline: 09 3456 3460

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,