• Hệ thống Phòng tiêm chủng SAFPO

Khai trương phòng tiêm chủng vắc xin Safpo 6.2 - Thái Nguyên

Nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới tiêm chủng toàn quốc. Trong những năm qua Ban Quản lý dự án Safpo/Potec - Công ty TNHH AMV Dịch vụ Y tế đã tập trung triển khai xây dựng, liên kết hợp tác với các đối tác để xây dựng hệ thống Phòng tiêm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phòng bệnh ban đầu của người dân.

Tiêm chủng phòng bệnh là một biện pháp hữu hiệu để ngăn ngừa được rất nhiều bệnh có khả năng lây lan thành dịch hoặc nếu khi bị mắc bệnh rất tốn kém trong điều trị và có thể dẫn đến những biến chứng nặng nề. Phòng tiêm chủng “Safpo” được sáng lập với Mục đích là đáp ứng được theo tiêu chí “SỨC KHOẺ LÀ VÀNG

Với tôn chỉ kinh doanh “An toàn cho cuộc sống của bạn”, ngày 20/04/2024 Phòng tiêm chủng Safpo 6.2 Thái Nguyên chính thức đi vào hoạt động.

Đến với Phòng tiêm chủng Safpo 6.2 bạn sẽ:
- Được khám và tư vấn đầy đủ về vắc xin trước khi tiêm.
- Phòng tiêm đạt chuẩn, đáp ứng được nhu cầu tiêm phòng vắc xin ngày càng cao của người dân
- Được các bác sỹ tư vấn chăm sóc và theo dõi sau tiêm tại phòng tiêm.
- Quy trình tiêm chủng được thực hiện bởi các bác sỹ và y tá có kinh nghiệm, đảm bảo an toàn và hiệu quả
- Cung cấp các dịch vụ tiêm chủng chất lượng giúp cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của cộng đồng

Hãy chăm sóc sức khỏe của mình và gia đình bằng cách tham gia tiêm chủng đầy đủ, đúng lịch. Hãy đến phòng tiêm chủng ngày 20/04/2024 để khám phá các dịch vụ tiêm chủng đa dạng và hữu ích mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi tự hào được là một phần của nỗ lực chung để cải thiện sức khỏe cộng đồng. Hãy cùng nhau hướng tới một tương lai vui khỏe, khi chúng ta chia sẻ và quan tâm đến sức khỏe của nhau.

BQL Dự án Safpo - Potec

Thông tin liên hệ Phòng tiêm chủng Safpo 6.2 - Thái Nguyên
Địa chỉ: Số 19, tổ 4, đường Phan Bội Châu, phường Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Điện thoại: 0971113235
Email: safpo6-thainguyen2@amv.vn
Web: Safpo.com

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,