• Hệ thống Phòng tiêm chủng SAFPO

Lễ khai trương phòng tiêm Safpo 12 Xuân Đỉnh

Lễ khai trương phòng tiêm Safpo 12 Xuân Đỉnh

Nằm trong chuỗi hệ thống phòng tiêm được AMV triển khai từ năm 2008, đến nay đúng ngày đẹp, giờ đẹp, tháng đẹp – cái khoảnh khắc mà 100 năm chỉ có 1 lần 12h12’ ngày 12/12/2012 Phòng tiêm chủng Safpo 12 Xuân Đỉnh chính thức được khai trương. Sự ra đời của Safpo 12 hứa hẹn nhiều thắng lợi mới trong công tác mang đến cho cộng đồng những dịch vụ hoàn hảo nhất và an toàn nhất theo đúng kim chỉ nam mà AMV GROUP lựa chọn lối đi cho mình.

safpo
Phải kể đến, thông tin về phòng tiêm Safpo 12 Xuân Đỉnh có lẽ đã khá quen thuộc với các gia đình quan tâm đến các dịch vụ tiêm chủng. Một ngày có không ít các cuộc gọi hỏi đường đến phòng tiêm Safpo tại địa chỉ số 51 ngõ 205 ngách 323/83 Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội, tuy nhiên câu trả lời đều làm cho khách hàng cảm thấy tiếc nuối vì phòng tiêm chưa chính thức khai trương. Đến nay, AMVGROUP tự hào thông báo đến quý khách hàng: Safpo 12 Xuân Đỉnh chính thức mở cửa và bắt đầu hoạt động từ ngày 12/12/2012.


Đến tham dự lễ khai trương AMV rất hân hạnh đón tiếp quý vị đại biểu đến từ Trung tâm nghiên cứu sản xuất Vắc xin và sinh phẩm POLYVAC – Bộ y tế Giám đốc Trung tâm PGS.Ts Nguyễn Đăng Hiền, và PGĐ trung tâm PGS.Ts Lê Thị Luân, Ban cố vấn chuyên môn hệ thống phòng tiêm chủng Safpo có bác sỹ Bùi Việt Hoa, Pgs,Ts Đinh Kim Xuyến – PGĐ Trung tâm nghiên cứu và tư vấn sức khỏe cộng đồng CRCCH, cùng tập thể bác sỹ và y tá của Safpo 1 Lò Đúc Hà Nội. Sự hiện diện đông đủ của Ban Giám Đốc cùng tất cả thành viên tại AMV HQ cũng làm cho buổi lễ thêm long trọng và vui tươi.


Lễ khai mạc bắt đầu bằng các bài báo cáo của Ban quản lý dự án Safpo: Cập nhật thông tin về chuỗi Safpo thành phần của PGĐ AMV Vắc xin Phạm Minh Quân; và Báo cáo tổng quan Safpo thành phần 135 Lò Đúc của Mrs. Nguyễn Thanh Phương. Các bài báo cáo cũng cho thấy sự lớn mạnh và chuyên nghiệp của hệ thống phòng tiêm Safpo đem đến sự tin cậy và gắn bó lâu dài của khách hàng và khẳng định sự ra đời của Safpo 12 Xuân Đỉnh là cần và thiết thực cho những địa bàn có khu dân cư đông đúc như Hà Nội. Không thể không kể đến bài phát biểu hết sức quan trọng của Giám đốc Trung tâm nghiên cứu sản xuất Vắc xin và sinh phẩm POLYVAC – Bộ y tế PGS.Ts Nguyễn Đăng Hiền. Sau Safpo 135 Lò Đúc, đây là chuỗi phòng tiêm thứ 2 AMV GROUP liên kết với Trung tâm POLYVAC. Bài phát biểu của PGS.Ts. Nguyễn Đăng Hiền đã tạo thêm niềm tin tiếp bước cho Ban quản lý Safpo cũng như đầu tư của AMV cho chuỗi hệ thống phòng tiêm tương lai trong cả nước. Thay lời tri ân, Ban quản lý dự án Safpo và Ban Giám đốc AMV chân thành cảm ơn sự hợp tác và liên kết lâu dài của Trung tâm POLYVAC, cam kết phát triển bền vững, an toàn hiệu lực cao góp phần nâng cao sức khỏe nhân dân.
safpo13426

Vào thời khắc đẹp nhất của năm, lễ kí kết và cắt băng khánh thành đã diễn ra, mở ra một con đường mới, một thách thức mới và hứa hẹn nhiều thắng lợi mới của Safpo 12 Xuân Đỉnh. Chúc cho phòng tiêm đạt được nhiều kết quả đồng hành bền vững cùng hệ thống Safpo trong cả nước.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,