ĐƯỜNG DÂY NÓNG

  • Vắc xin 0988777700
  • Sinh phẩm 0988778811
  • Dược phẩm 0988778338
  • OTC 0988778822
  • Safpo 0988777700
  • Fastex 0988777766
Home Tin tức Tin từ AMV Safpo Lãnh đạo AMV làm việc với công ty BE về Vắc xin comBe five liquid
Lãnh đạo AMV làm việc với công ty BE về Vắc xin comBe five liquid

Ngày 4/5/ 2018 TGĐ Ds. Nguyễn Bình Minh và GĐ PTTM Bs. Nguyễn Tuấn Hải đã có cuộc họp với lãnh đạo Công ty Biological E Ltd (BE) tại trụ sở chính ở thành phố Hyderabad, Bang Telangana, Ấn độ.


Về phía công ty BE có Ông Netti, Giám đốc Điều hành và Bà Kalawathy Naidu, Phó Chủ tịch phụ trách xuất khẩu. Tại cuộc họp này hai bên đã cập nhập tình hình đăng ký và kinh doanh các sản phẩm của công ty BE tại Việt Nam. Đặc biệt, hai bên đã bàn bạc các nội dung liên quan đến sản phẩm ComBE five liquid (vắc xin 5 trong 1) do BE sản xuất và đang chuẩn bị triển khai ở Việt Nam thông qua sự hỗ trợ của GAVI và UNICEF. Để đảm bảo chuẩn bị tốt nhất cho các công việc mà AMV sẽ thực hiện tại Việt Nam, BE sẽ hỗ trợ cung cấp các thông tin, số liệu, quy trình đã thực hiện khi BE triển khai vắc xin ComBE five liquid ở Ấn độ. Phía AMV cùng với BE sẽ phối hợp chặt chẽ trong vấn đề trao đổi thông tin hai chiều đặc biệt về Cảnh giác Dược (Pharmacovigilance). BE cũng thông báo cho AMV biết trong thời gian qua, đã có hàng trăm triệu liều vắc xin ComBE five liquid được triển khai ở các Quốc gia và Ấn độ nhưng chưa ghi nhận các biến cố gây nguy hiểm đến tính mạng do vắc xin.


Hai bên cũng đã tiến hành đàm phán để đưa một số lượng vắc xin ComBE five (dạng đóng gói là bơm kim tiêm đóng sẵn-pre fill syringe) đã được Việt Nam cấp giấy phép lưu hành để cung cấp cho nhu cầu tiêm dịch vụ của người dân.


BE cũng đang phát triển vắc xin mới như 6 trong 1 (có thêm IPV so với 5 trong 1), phế cầu, IPV.


BE là công ty sản xuất vắc xin hàng đầu Ấn độ với các nhà máy ở Ấn độ và ở Pháp. Hàng năm BE sản xuất khoảng nửa tỷ liều vắc xin cho khắp Thế giới.


AMV - BE

Đối tác